Cơm Rang Gà/ Lợn
Cơm chiên thịt gà là một món cơm vô cùng phổ biến tại nhiều nước châu Á. Cơm chiên thịt gà không có gì là phức tạp, bạn có thể dễ dàng làm ở nhà. Đồng thời bạn có thể linh hoạt sử dụng cơm và thức ăn thừa từ bữa ăn trước để tạo nên nó. Hãy cùng mình thực hiện nhé!.
Cơm chiên thịt gà là những món rất quen thuộc hàng ngày với mọi gia đình. Cơm rang nóng hổi kết hợp với thịt gà và các loại rau củ ngon miệng. Đây là món cơm thường được dùng nhiều cho bữa sáng hay bữa trưa giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc, học tập.
Cơm chiên thịt gà rất đơn giản bạn có thể tận dụng cơm và thức ăn thừa từ bữa ăn trước để chế biến lại tránh lãng phí mà vẫn thơm ngon, chắc bụng. Chỉ cần bỏ chút thời gian là ta đã có ngay món cơm chiên thơm ngon cho cả nhà rồi!.
Làm thôi nào!.
NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ CHO MÓN CƠM CHIÊN THỊT GÀ
Thịt gà đùi hoặc ức gà: 200 gram
Cơm nguội: 4 bát
Trứng gà: 2 quả
Đậu hà lan: 60 gram
Cà rốt: 1 củ khoảng 60 gram
Giá đỗ tươi: 100 gram Hành lá, tỏi băm
Gia vị: Bột ngọt, muối, tiêu, nước tương, dầu ăn
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN LÀM CƠM CHIÊN THỊT GÀ
Bước 1: Sơ chế thịt gà
Thịt gà rửa sạch, cho vào nồi nước luộc cùng một chút muối và bột ngọt, luộc chín.
Cho thịt gà ra đĩa để nguội bớt. Cắt nhỏ và xé sợi thịt gà vừa ăn.
...