https://www.cpmrevenuegate.com/s9ujbvsw?key=e1d77643c0448ac7cdda792e9f32b7ac Bò Xào Sả Ớt | Terminus-Rockpizza google.com, pub-6640936658308518, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Click chuột lên hình để phóng to

Bò Xào Sả Ớt

Bò Xào Sả Ớt

Thương hiệu: Terminus-Rockpizza Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
145.000₫
Mã giảm giá:
Giảm 10%
Giảm 15%
Nhập mã ROCKPIZZA giảm ngay 10% cho đơn hàng từ ₫400.000.
Sao chép
Nhập mã ROCKPIZZALC giảm ngay 15% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Sao chép
Sao chép
Ghi chú:

Thông tin chi tiết

Thịt bò vửa tơm, vừa ngon mà vừa bổ dưỡng.

Nguyên liệu làm Thịt bò xào sả ớtCho 3 người

Thịt bò luộc sẵn 300 gr Hành tím 13 củ Sả 6 cây Ớt hiểm 2 quả Hành lá 3 nhánh Đậu phộng rang 2 muỗng cà phê Tỏi 1 củ Ớt sừng 1 trái Gừng 1 củ

 

Sơ chế bò bò

Đối với thịt bò sống

Sau khi mang về, bạn bóp gân bò với 2 muỗng muối và 4 muỗng giấm cho sạch hết mùi hôi.

Sau đó cho gân bò vào một nồi nước, lượng nước phải đủ ngập gân bò và cho vào đó 1 muỗng muối, 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột ngọt cùng với 1 củ hành tây đã bóc vỏ, gừng cắt lát, sả cắt khúc và đập dập. Sở dĩ chúng ta phải làm như vậy để khử mùi hôi của gân bò tốt hơn.

Tiếp đến là bật bếp luộc trong 45 phút rồi vớt gân bò ra nhúng nước lạnh 10 phút để gân bò giữ được độ giòn hơn.

Đối với gân bò đã được luộc sẵn

Gân bò tuy đã được luộc sẵn nhưng nếu bạn thấy nó còn dai có thể đem đi luộc với 500ml nước, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng canh rượu trắng, 3 - 4 lát gừng và 2 cây sả đập dập trong khoảng 15 phút.

Luộc sơ trong 15 phút rồi bạn vớt ra rồi cho vào tô nước lạnh để gân bò giữ được độ giòn nhé.

Sau khi gân bò đã nguội, bạn cắt gân bò thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

hotline 0378222111
0
0 0₫ Xem chi tiết

Bạn ơi, mình thêm món vào giỏ nhé

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

THỜI GIAN GIAO

Giao ngay

Thời gian đặt hàng

https://www.cpmrevenuegate.com/s9ujbvsw?key=e1d77643c0448ac7cdda792e9f32b7ac