https://www.cpmrevenuegate.com/s9ujbvsw?key=e1d77643c0448ac7cdda792e9f32b7ac Lợn Quay | Terminus-Rockpizza google.com, pub-6640936658308518, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Click chuột lên hình để phóng to

Lợn Quay

Lợn Quay

Thương hiệu: Terminus-Rockpizza Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
159.000₫
Mã giảm giá:
Giảm 10%
Giảm 15%
Nhập mã ROCKPIZZA giảm ngay 10% cho đơn hàng từ ₫400.000.
Sao chép
Nhập mã ROCKPIZZALC giảm ngay 15% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Sao chép
Sao chép
Ghi chú:

Thông tin chi tiết

Chuẩn bị nguyên liệu:

Chế biến nguyên liệu:

  • Thịt ba chỉ sau khi mua về rửa sạch, chần sơ với nước sôi để loại bớt tạp chất.
  • Cắt thịt thành những miếng dài, tùy vào chiều dài của miếng thịt. 1kg cắt thành 4-5 miếng. Có thể cắt trước khi chần đều được.
  • Làm hỗn hợp da giòn: bỏ 1⁄2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh giấm vào bát à trộn đều. Bôi hỗn hợp lên da heo, bôi đều.
  • Pha hỗn hợp ướp thịt lợn quay: nửa muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1 muỗng cà phê rượu trắng. Trộn đều hỗn hợp rồi bôi đều lên miếng thịt lợn. Ướp thịt trong khoảng 3-4 tiếng để thịt ngấm đều gia vị.
  • Xếp thịt đã ướp vào khay nướng, bỏ vào lò nướng. Nướng thịt trong 20 phút ở 200 độ C. Sau 20 phút, lấy khay ra và bôi hỗn hợp gia vị lần nữa. Lật thịt lại và nướng thêm 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
  • Khi nướng, có thể đặt thêm một chén nước sạch vào khay nướng để thịt không bị khô.
  • Sau 20 phút lấy thịt ra, thái thành miếng nhỏ vừa ăn, xếp ra đĩa. Vậy là đã hoàn thành món thịt lợn quay.
hotline 0378222111
0
0 0₫ Xem chi tiết

Bạn ơi, mình thêm món vào giỏ nhé

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

THỜI GIAN GIAO

Giao ngay

Thời gian đặt hàng

https://www.cpmrevenuegate.com/s9ujbvsw?key=e1d77643c0448ac7cdda792e9f32b7ac