Lợn Xốt Chua Ngọt
Bước 1: Bạn hãy rửa thịt lợn rửa sạch, bạn hãy thái miếng vừa ăn sau đó ướp với nước tương trong khoảng 1 tiếng cho ngấm gia vị.
Bước 2: Bạn hãy trộn bột với chút nước, khuấy đều để tạo ra hỗn hợp không quá loãng để món ăn thêm hấp dẫn. Sau đó, bạn hãy nhúng toàn bộ thịt đã ướp vào hỗn hợp bột.
Bước 3: Bạn hãy đổ lượng dầu ăn vừa phải vào chảo, chờ dầu sôi, cho thịt vào và chiên cho đến khi thịt săn lại và hơi vàng là món ăn đã hoàn thiện.
Bước 4: Bạn hãy đổ thêm dầu vào và tiếp tục chiên với mức lửa nhỏ vừa phải để thịt không bị cháy cho đến khi thịt chuyển vàng hẳn thì vớt ra ăn.
Bước 5: Bạn hãy bóc vỏ tỏi và thêm nước vào bột để tạo thành nước tinh bột. Rồi sau đó, đổ vào một bát nước, sốt cà chua, đường, giấm và tỏi vào nồi để đun sôi. Tiếp đến, bạn hãy đổ nước tinh bột vào nước sốt chua ngọt. Sau cùng cho những miếng thịt chiên vào nước sốt chua ngọt và đảo đều là món ăn đã thành công. Chúc bạn thành công với với món ăn này!