https://www.cpmrevenuegate.com/s9ujbvsw?key=e1d77643c0448ac7cdda792e9f32b7ac Mỳ Ý Xốt Kem | Terminus-Rockpizza google.com, pub-6640936658308518, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Click chuột lên hình để phóng to

Mỳ Ý Xốt Kem

Mỳ Ý Xốt Kem

Thương hiệu: Terminus-Rockpizza Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
89.000₫
Mã giảm giá:
Giảm 10%
Giảm 15%
Nhập mã ROCKPIZZA giảm ngay 10% cho đơn hàng từ ₫400.000.
Sao chép
Nhập mã ROCKPIZZALC giảm ngay 15% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Sao chép
Sao chép
Ghi chú:

Thông tin chi tiết

Mì Ý sốt kem là một trong những nét đặc trưng không thể không nhắc đến của ẩm thực nước Ý xinh đẹp. Những sợi mì to to, dai dai ăn kèm với phần sốt ngầy ngậy, thơm lừng, thơm ngon tuyệt đỉnh chắc chắn là sự kết hợp quyến rũ vô cùng, có thể chinh phục những thực khách khó tính nhất. 

Thành phần

  • 80 gram Mì Ý
  • 80 ml Kem Whipping
  • 150 gram Tôm
  • 40 ml Sữa tươi không đường
  • 1 thìa canh Bột phô mai parmesan
  • 1 thìa canh Phô mai cheddar
  • 10 gram Bơ lạt
  • Rau mùi
  • Muối
  • Tiêu

Hướng dẫn

  • 1

      Bỏ vỏ tôm, cắt chỉ lưng rồi đem ướp với muối tiêu cho vừa ăn, để khoảng 5 phút cho tôm thấm. Phô mai cheddar bào sợi. Băm nhỏ một ít tỏi.  

  • 2

    Đun nước sôi, cho mì Ý vào luộc cùng với 1 ít muối, đến khi mì vừa chín tới thì vớt ra.

  • 3

      Làm nóng chảo, cho bơ vào nấu chảy rồi thêm vào tỏi băm phi cho thơm, sau đó cho tôm vào xào chín.   

  • 4

    Thêm sữa tươi và kem whipping, nấu đến khi sôi thì cho 2 loại phô mai parmesan và cheddar vào, nấu chảy phô mai. Nêm nếm với 1 ít muối tiêu cho vừa ăn. 

  • 5

    Cho mì Ý vào đảo đều, mì bám sốt thì tắt bếp.

  • 6

      Cho mì ra đĩa, rắc rau mùi băm nhuyễn lên trên, có thể trang trí cùng với hạt tiêu và phô mai bào vụn.  

hotline 0378222111
0
0 0₫ Xem chi tiết

Bạn ơi, mình thêm món vào giỏ nhé

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

THỜI GIAN GIAO

Giao ngay

Thời gian đặt hàng

https://www.cpmrevenuegate.com/s9ujbvsw?key=e1d77643c0448ac7cdda792e9f32b7ac