https://www.cpmrevenuegate.com/s9ujbvsw?key=e1d77643c0448ac7cdda792e9f32b7ac
- Tôm sú bỏ đầu, lột vỏ hết cả thân, xẻ đôi theo chiều dọc của tôm, khứa 4 khứa theo chiều ngang mỗi bên tôm để tạo hình con sâu, ướp nước mắm, để khoảng 5 phút cho thấm gia vị.
- Cần tây lấy cọng, tước bỏ xơ, cắt lát xéo hoặc bào dọc thật mỏng. Cà rốt gọt bỏ, cắt sợi nhỏ. Ớt sừng bỏ hạt, cắt sợi nhỏ. Húng lủi nhặt rửa sạch, để ráo.
- Làm nóng dầu ăn trong chảo, phi thơm hành boa-rô băm, cho tôm vào xào chín, để nguội.
- Cho cần tây, cà rốt, ớt sừng, tôm xào vào thố, rưới nước trộn vào, trộn đều.
Dọn ra đĩa, rắc húng lủi vào rồi dùng ngay.
Để cần tây và cà rốt có độ giòn, khi cắt sợi xong nên cho vào 1 thìa súp đường, để 15 phút trong ngăn mát tủ lạnh rồi lấy ra trộn.
Bạn ơi, mình thêm món vào giỏ nhé
Tạm tính: 0₫
Tổng cộng: 0₫