https://www.cpmrevenuegate.com/s9ujbvsw?key=e1d77643c0448ac7cdda792e9f32b7ac
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
– Cải ngồng cắt đôi, bắp non cắt xéo. Nấm đông cô, nấm rơm cắt đôi. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. Chần sơ các loại rau, củ quả trong nước sôi với 1M muối, vớt ra ngâm nước lạnh, để ráo.
– Tàu hủ ky cắt sợi mỏng, chiên phồng tàu hũ ky, vớt ra để ráo.
– Trộn đều 1m đường, ít tiêu, 1/2m dầu mè, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Nấm hương & Hạt sen, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2M Nước tương “Phú Sĩ”, 1m bột năng, và 3M nước luộc rau.
– Phi thơm hành boaro, xào cà rốt, bắp non, tiếp theo cho nấm và rau cải ngồng, thêm nước xốt đảo đều, tắt lửa.
– Cho rau xào ra dĩa, rắc thêm tiêu, ngò rí và tàu hũ ky lên trên. Dùng nóng.
Bạn ơi, mình thêm món vào giỏ nhé
Tạm tính: 0₫
Tổng cộng: 0₫