https://www.cpmrevenuegate.com/s9ujbvsw?key=e1d77643c0448ac7cdda792e9f32b7ac
Đầu tiên mình sẽ dùng 2 quả trứng, nêm 1 chút muối vào, tùy khẩu vị các bạn nha, thêm vào 1 thìa sữa tươi có đường hay không đều đc. Sữa sẽ giúp trứng ngậy và mềm hơn. Đánh đều lên cho trứng tan
Tiếp theo mình lấy 1 cái chảo cho 1 chút bơ, loại nào cũng được vào láng đều chảo. Nếu không có bơ thì dùng dầu ăn nha, nhưng bơ thơm ngon hơn nhiều.
Sau khi bơ chảy và nóng lên thì cho trứng vào chảo. Xong đặt 2 lát bánh mì 2 bên và để lửa vừa trong 2-3 phút đến khi trứng chín.
Sau khi trứng chín hẳn, mọi người lật trứng lại cho bánh úp xuống, rồi gấp các phần trứng dư lên bánh nha. Ở đây mọi người muốn cho bao nhiêu phô mai cũng được, và loại nào cũng được. Mình sẽ dùng cheddar và mozzarella. Mấy loại phô mai lát như này siêu thị nào cũng có bán đó. Sau đó gấp đôi bánh lại để phần phô mai vào giữa rồi áp chảo lửa vừa tầm 1-2 phút/ mỗi mặt đến khi vàng giòn là được.
Mặt vàng giòn và phô mai đã tan chảy thì nhấc ra và xơi thôi. Ai muốn bánh giòn hơn thì nên sấy bánh trước khi làm nhé. Bánh này ăn kèm tương ớt và tương cà chua sẽ ngon hơn nhiều. Phần bên ngoài bánh mì giòn, trứng mềm thơm. Phô mai béo ngậy nữa siêu đã luôn nhé
Bạn ơi, mình thêm món vào giỏ nhé
Tạm tính: 0₫
Tổng cộng: 0₫